The Macallan 72 years old in Lalique

Macallan, hãng rượu whisky mạch nha đơn được ngưỡng mộ nhất thế giới đã ra mắt The Macallan 72 năm – một loại rượu whisky phiên bản giới hạn mới, để kỷ niệm Nhà máy chưng cất Macallan và Trải nghiệm Du khách mới vào ngày 2 tháng 6 năm 2018.

Là loại mạch nha đơn đặc biệt quý hiếm, Macallan 72 năm, The Genesis Decanter là loại rượu whisky lâu đời nhất từng được Nhà máy chưng cất phát hành và kỷ niệm thành tích hoành tráng của The Macallan.

Genesis Decanter được lấy cảm hứng từ việc tôn vinh kỷ nguyên mới cho thương hiệu, tương tự như Trải nghiệm Nhà máy chưng cất và Du khách mới. Bình đựng rượu được thiết kế bằng tất cả sự khéo léo, có hình dáng tròn trịa tuyệt đẹp với chất liệu pha lê đặt làm thủ công bởi Lalique. Đây là sự tôn vinh sự hợp tác của các bậc thầy từ khắp các lĩnh vực rượu whisky, pha lê, kiến ​​trúc, xây dựng và thủ công và đánh dấu một khởi đầu mới trong câu chuyện của The Macallan.

Được chưng cất từ ​​những năm 1940, Macallan 72 năm là một tinh thần vô song bắt đầu hành trình trưởng thành trong thời kỳ lạc quan sau Thế chiến thứ hai và bầu không khí đổi mới này đã truyền cảm hứng cho Nhà máy chưng cất và rượu trong thiết kế mới của The Genesis Decanter.

Trong bảy mươi hai năm trưởng thành của mình, thoạt nhìn lần đầu tiên, rượu có màu nhạt có thể tạo ấn tượng rằng đây không phải là một loại mạch nha đơn thông thường. Gợi nhớ về một thời đã qua, nó mang đến một sự cân bằng tinh tế của gỗ sồi ngọt ngào, mạnh mẽ với than bùn tạo nên đặc tính tinh tế của nó. Rượu mang đến sự ngạc nhiên và thích thú với hương thơm của trái cây, sau đó là những gợi ý đặc biệt của than bùn, đến tận lúc kết thúc là vị gỗ sồi kéo dài. Macallan 72 năm được ra mắt với giá bán lẻ ước tính là 65.000 đô la.