The Singleton 54 tuổi

The Singleton 54 tuổi

The Singleton đã tiết lộ phiên bản thứ hai và cũng là lần đóng chai cuối cùng trong series “Paragon of Time Collection”, một loại mạch nha đơn cổ điển năm 1966, 54 tuổi. Đây là bản phát hành lâu đời nhất đến từ ​​The Singleton và Diageo với số lượng đặc biệt hạn chế chỉ 235 chai.

“Ban đầu rượu được đổ đầy vào thùng và bắt đầu chưng cất vào năm 1966. Những người thợ chưng cất của chúng tôi đã đặt chiếc thùng này xuống nơi đất sâu và tôi có đặc ân để đánh thức chúng hơn nửa thế kỷ sau, và cho ra đời chương cuối cùng của cuộc hành trình “Paragon of Time Collection”. Tôi coi đó là một sự cân bằng tuyệt đẹp của nghệ thuật thủ công cũ và sử dụng biện pháp hoàn thiện hiện đại của chúng tôi để trình bày một loại rượu whisky quý giá và đặc biệt phong phú.” Maureen Robinson – chuyên viên pha chế của The Singleton cho biết.

Singleton 54 năm sẽ chỉ có mặt tại một số thị trường chọn lọc như Anh, Mỹ và một số nước Châu Á như Trung Quốc, Singapore và Đài Loan với mức giá bán lẻ được đề xuất là $40,100 cho mỗi chai 750ml.

Charlie Maclean, một chuyên gia rượu whisky được công nhận trên toàn cầu đã có một phát biểu về Singleton 54 năm như sau: “Thật sự như một màn kịch đáng kinh ngạc. Tôi chưa bao giờ gặp một loại rượu whisky như thế này trước đây. Đây thật sự là một loại mạch nha hiếm đã đạt được sự phong phú, êm dịu và phức tạp trong hành trình dài để đạt được sự hài hòa. Loại rượu whisky lâu đời này vẫn luôn thanh lịch dù đã ở độ tuổi cao, xứng đáng là một trải nghiệm tuyệt đẹp cho những người đam mê rượu. ”

Về trình bày, chai rượu được đặt trong một tủ gỗ bọc da phía trong được đặt làm riêng. Với thiết kế 54 vòng gỗ phản chiếu 54 năm trưởng thành, chiếc bình gạn làm bằng pha lê bởi Baccarat nằm đối xứng bên trong và các chi tiết bằng đồng phức tạp xung quanh cổ được chế tác bởi Thomas Fattorini, Royal Warrant Holders. Phiên bản này mang đến cái nhìn xa xỉ và đầu tư tuyệt đối đến từ hãng và sẽ có sẵn tại các nhà bán lẻ đặc biệt từ tháng 6 năm 2021.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/emilyprice/2021/05/04/a-54-year-old-singleton-is-diageos-oldest-single-male-release-to-date/?sh=3639dfe314f7